DANH MỤC SẢN PHẨM


Tư vấn hiệu quả

GIÁ TỐT TRONG TUẦN

BUY THIS DOMAIN $20.000 !
 

 


Mr Hùng - 0985 748 369
M: Sicprimex@gmail.com

global block cart


Xem ảnh lớn

KEO CÁN MÀNG PR 4601

Đăng ngày 31-08-2014 06:20:38 AM - 8684 Lượt xem Giá : liên hệ CSKH

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các loại keo cán màng chính hãng giá tốt nhất hiện nay chi tiết liên hệ báo giá và tư vấn 01626.993.985

Đánh giá : 0 điểm 1 2 3 4 5

Chia sẻ :
-Keo cán màng : độ bóng, độ trong suốt, độ sáng và độ dính cao, có khả năng lắp bột, tỉ lệ pha nước rất cao.

Keo cán màng PR - 4601

Chúng tôi có các loại sau :
+ Cán màng bình thường: Hiện nay các cơ sở, công ty in thường phun bột lên giấy nhằm tăng tốc độ in,… Do đó với giấy sau khi in có phun bột sẽ rất khó để cán màng. Các cơ sở và các công ty bao bì thường phải lau bột hoặc chạy nước để cán màng vì với loại keo cán màng thông thường không thể lắp bột được. Keo công ty chúng tôi có khả năng lắp bột tốt không cần lau bột.
+ Keo cán màng trên các loại màng không được xử lý corona như PET…
+ Keo cán màng cho giấy đặc biệt : Khi phải cán màng trên giấy chống thấm, hoặc bị chống thấm sau khi in (thường gặp với các phong màu đậm), cán lên metalize bị bung khi bế,… tức là khi quý khách cho nước trên bề mặt giấy, nước không thấm được vào giấy,…. Khi gặp tình trạng trên quý khách hàng thường đưa qua cán màng nhiệt mà không thể cán màng nước với keo cán màng thông thường. Chúng tôi cung cấp sản phẩm keo cán màng độc đáo chuyên dành cho giấy chống thấm, mentalize, bột rất nhiều và hầu hết tất cả các loại giấy khác.
+ Keo cán màng mau khô : đáp ứng cho quý khách hàng cần khô nhanh sau khi cán màng.
+Ngoài ra chúng tôi sẽ đáp ứng theo yêu cầu của khách hàng.Qúy khách hãy liên hệ với chúng tôi, quý khách sẽ được đáp ứng keo cán màng theo yêu cầu mong muốn của quý khách.
Chất lượng hay độ đặc của keo được thể hiện qua tỉ lệ pha nước nhiều hay ít. Tỉ lệ pha nước keo cán màng của chúng tôi có thể đạt 100% (5kg keo + 5kg nước).

 
Số ký tự được gõ là 250
 

THIẾT BỊ NGÀNH IN NHẬP KHẨU CHÍNH HÃNG GIÁ TỐT NHẤT