DANH MỤC SẢN PHẨM


GIÁ TỐT TRONG TUẦN

BUY THIS DOMAIN $20.000 !
 

 


Mr Hùng - 0985 748 369
M: Sicprimex@gmail.com

global block cart


Xem ảnh lớn

Dao xén giấy chuyên dụng

Đăng ngày 01-09-2014 05:43:27 AM - 6735 Lượt xem Giá : liên hệ CSKH

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các loại dao xén giấy chuyên dụng chất lượng cao bền đẹp sử dụng lâu dài với các loại máy xén giấy - Được nhập khẩu chính hãng từ Trung Quốc

Đánh giá : 0 điểm 1 2 3 4 5

Chia sẻ :
Dao cắt giấy là một trong những thành phần quan trọng trong máy cắt xén giấy, sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp giấy và in ấn. Lưỡi dao cắt sử dụng trong sản xuất giấy, in ấn và các ngành công nghiệp khác có độ sắc nét lưỡi và nó có một mức độ lớn ảnh hưởng nhất định đến hiệu quả cắt.

Có những lưỡi dao cắt giấy đã được biết đến như: lưỡi cắt, dao cắt ngang giấy, lưỡi cắt, lưỡi cắt ngang giấy,... Lưỡi dao cắt sử dụng trong sản xuất giấy, in ấn và các ngành công nghiệp khác. Chất liệu được chia theo quy trình: cắt lưỡi thép, dát lưỡi cắt thép, tốc độ cao cắt thép lưỡi khảm, lưỡi cắt hợp kim khảm.

Hợp kim thép cắt lưỡi
Tổng hợp lưỡi lăn, có thể được sử dụng để cắt nói chung. Các loại đầu là tinh tế hơn,chống sứt mẻ hiệu quả. Thép và dao ràng buộc không có quá trình chuyển đổi, không có khoảng trống và các khuyết tật khác, không có cạnh lột, bảo hiểm lưới dao cắt tốt.


Tốc độ cao cắt thép lưỡi
Thích ứng với nhiều loại giấy, đặc biệt là cắt giảm số gam của một loạt các giấy mỹ thuật cao, tuổi thọ mài đã tăng 5 lần. Thép tốc độ cao có chứa 18% vonfram, mặc sức đề kháng, cạnh chất lượng cắt mịn, sắc nét và ổn định, chính xác và trơn tru.

Liên hệ nhân viên chăm sóc khách hàng để nhận báo giá các sản phẩm dao cắt giấy mới nhất
Số ký tự được gõ là 250
Khách 07-02-2016 04:51:21 AM

Công ty của bạn có chi nhánh ở TP HCM không?

Sản phẩm cùng loại


Dao cắt giấy Carton, dao...

Giá : liên hệ CSKH


Chuyên dao xén giấy chính...

Giá : liên hệ CSKH


Dao cho máy cắt xén giấy

Giá : liên hệ CSKH


Dao xén giấy nhập khẩu

Giá : liên hệ CSKH


Chuyên dao cắt ngành in...

Giá : liên hệ CSKH


Cụm dao rọc đề can

Giá : liên hệ CSKH