DANH MỤC SẢN PHẨM


GIÁ TỐT TRONG TUẦN

BUY THIS DOMAIN $20.000 !
 

 


Mr Hùng - 0985 748 369
M: Sicprimex@gmail.com

global block cart


Xem ảnh lớn

Bản kẽm nhiệt CTP - Primus Plus

Đăng ngày 01-09-2014 03:41:00 PM - 10343 Lượt xem Giá : liên hệ CSKH

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các loại Bản kẽm nhiệt CTP - Primus Plus chính hãng giá hơp lý. Liên hệ báo giá cụ thể vui lòng gọi số nhân viên kinh doanh để được tư vấn.

Đánh giá : 0 điểm 1 2 3 4 5

Chia sẻ :
Đây là sản phẩm có thể nói là đặc biệt và ưu tú nhất trên thế giới hiện nay bởi việc sử dụng loại bản in này đảm bảo chắc chắn rằng sẽ giảm lượng nước tiêu thụ trên máy in xuống từ 10 đến 25% so với bản in của tất cả các hãng khác và thậm chí là 30% so với các loại bản in khác từ TQ.
Điều này đồng nghĩa việc giảm được lượng mực tiêu thụ theo tỉ lệ tương đương, chẳng những giúp nhà in tiết kiệm chi phí mà còn cho chất lượng in cao hơn.
In offset yêu cầu phải cân bằng mực - nước, nhược điểm của in offset là tiêu thụ nhiều nước, nên khi bài in yêu cầu in chất lượng cực cao, in bảo mật … phải sử dụng đến công nghệ offset waterless.
 
Gần đây các hãng máy in đều giới thiệu khả năng chạy giảm cồn, dung dịch ẩm…nhưng chi phí cho hệ thống quá cao.
Việc giảm nước đồng nghĩa giảm hóa chất lại giúp môi trường in tốt hơn, sản phẩm in ra cũng thân thiện hơn với môi trường.
Với in bao bì cần in nền nhiều thì yếu tố này lại càng quan trọng.
Primus Plus sử dụng đế nhôm 100% sản xuất tại Europe.
Sản phẩm này được nhiều nhà in tại thị trường châu Âu, Bắc Mỹ và 1 số nhà in lớn ở châu Á và Trung quốc sử dụng và đánh giá cao.
Số ký tự được gõ là 250

Sản phẩm cùng loại


Bản kẽm in offset hiệu...

Giá : liên hệ CSKH